Đệm Lò Xo Dunlopillo Romero Premium

5 /5, tổng số 240 lượt bình chọn

 • Mã sản phẩm : DLP01
 • Xuất xứ : Anh Quốc
 • Bảo hành : 10 năm
 • Vat: Chưa tính VAT

Liên hệ
 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm : DLP01
 • Vat: Đã có VAT
 • Lượt xem : 933


  ĐỆM DUNLOPILLO ROMERO PREMIUM

  1.Giới thiệu : 
  Với ý tưởng lấy từ một loại đá quý tượng trưng cho sự ổn định, cân bằng và hài hòa - Dunlopillo Romero Premium được thiết kế để cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thoải mái và hỗ trợ. Như ngọc lục bảo cũng tăng cường sức khỏe chữa bệnh, phong cách tinh tế của dòng này tấm nệm mới tập trung vào cung cấp một môi trường ngủ hạnh phúc , trong đó cơ thể của bạn và chữa lành tâm trí và phục hồi từ giấc ngủ trẻ hóa yên tĩnh.
  2.Một số đặc điểm của đệm lò xo Dunlopillo Romero Premium : 
  - Với lớp cao su tự nhiên DunlopilloTalasilver xử lý qua công nghệ Nano Silver để loại bỏ các vi khuẩn có hại bảo vệ sức khỏe.
  - Hệ thống lò xo túi cao 14 cm bố trí song song cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết.

  - Các thanh Foam Edge giúp tăng diện tích ngủ hiệu quả bằng việc hỗ trợ vững chắc hơn ở các cạnh
  - Lớp Box Top thiết kế tao nhã và chắc chắn với Vải bọc Suede Micro mang đến một bề mặt nệm mềm mại và sang trọng, cho thoải mái vượt trội.
  Công Nghệ:  Anh Quốc
  Bảo hành:  10 năm
  3.Một số lưu ý khi sử dụng đệm:
  Quá trình sử dụng đệm Dunlopillo Romero Premium sẽ đạt tối đa hiệu quả khi bạn sử dụng kèm giường tầng đệm đúng hãng. Tuyệt đối lưu ý không được dùng hay cầm tay nắm của nệm để di chuyển nệm. Tay cầm nệm sẽ bị rách ra. Bạn phải cầm mép nệm để di chuyển, tay cầm nệm không được dùng để nâng đỡ hết trọng lượng của cái nệm. Tay cầm nệm chỉ được dùng để định vị nệm.
  Trong trường hợp dùng đệm quá lưu mà bị hư hay có vấn đề thì các bạn có thể đến trực tiếp các đại lý mua hàng hoặc có thể liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn và hướng dẫn các bước bảo hành một cách tốt nhất. Tuy nhiên, bạn phải có kèm theo phiếu mua hàng và còn tem bảo hành trong thời hạn bảo hành để được hỗ trợ khi cần nhé.

  GỬI BÌNH LUẬN

  Hướng dẫn sử dụng đệm hàn quốc bền an toàn

  Tag:
  Sản phẩm khác

  Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
    
  Đánh giá của bạn:
  Tên của bạn:
  Email:
  Nội dung:
  Mã xác nhận: